Mùa hè đang đến rất nhanh. Sau hơn một năm của kiểm dịch, nhiều người trong chúng ta đều mong muốn được đi. May mắn thay, nhiều quốc gia được mở khi đóng cửa biên giới và chuẩn bị để đón khách.

Trong khi kỳ nghỉ hè có thể không cảm thấy như là vô tư như họ vẫn thường làm, họ vẫn có thể được hưởng với hướng dẫn an toàn trong tâm trí.

Nếu bạn đang lập kế hoạch để đi trong vài tháng tới, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho bạn một khỏe mạnh, hạnh phúc, và mùa hè thú vị.

Theo một nghiên cứu mới của bố điện thoại và phương Tiện truyền thông Các Điểm Guy một trang web thuộc sở hữu của bố điện thoại công ty mẹ của Đỏ Doanh, 50% người MỸ có khả năng để lấy một kỳ nghỉ mùa hè này.

Những người được tiêm phòng hoặc có kế hoạch để tiêm chủng có nhiều khả năng để đi du lịch.

“Một số người Mỹ có thể không có một kỳ nghỉ hè kể từ khi 2019, và vì vậy, rõ ràng là rất nhiều nhu cầu bị dồn nén“nói Melanie Chỉ, các cấp cao du lịch biên tập viên tại Các Điểm, con Trai.

Nếu bạn đang chủng ngừa và đi du lịch, một số quốc gia và khu vực có thể yêu cầu anh để thực hiện một việc tiêm phòng hộ chiếu.

Hãy nhìn lên các hiện tại trong nước hay quốc tế hướng dẫn du lịch để giữ thông tin, và giữ tài liệu trên tay trong khi bạn đi du lịch.

Để tìm hiểu về du lịch hạn chế tại điểm đến của bạn, TravelBans.org cung cấp cập nhật thường xuyên hạn chế từ quốc gia.

Nếu không được tiêm phòng, kiểm tra điểm đến của bạn để đảm bảo tiêm chủng không phải là một yêu cầu trước khi đến. Hầu hết các nước vẫn còn đòi hỏi bằng chứng của một âm ĐỘT kiểm tra và trong một số trường hợp kiểm dịch trên đến.

Điểm mấu chốt

 • Kiểm tra xem điểm đến của bạn yêu cầu một loại vắc xin hộ chiếu, tiêu cực ĐỘT kiểm tra và kiểm dịch.
 • Biết nước và quốc tế hạn chế.
 • Giữ tài liệu trên bạn mọi lúc.
 • Ở lại đến ngày với hạn chế đi qua TravelBans.org.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, nâng cấp doanh nghiệp hoặc lớp học đầu tiên có nghĩa là ít tiếp xúc với những người khác. Thêm không gian đó có thể giảm thiểu nguy cơ bị mắc hoặc đi qua trên SARS-C-2.

“Nếu bạn có thể mua một chỗ ngồi, đi đi. Bạn không chỉ có nhiều phòng trong suốt chuyến bay, nhưng anh cũng có thể nhận ra khỏi máy bay sớm hơn, mà làm giảm tiếp xúc với những người khác,” Steve nói Swasey, phó tổng thống của thông tin liên lạc tại bố điện thoại.

Nếu đó không phải là một lựa chọn, bay nền kinh tế có thể được thực hiện một cách an toàn bằng cách bám vào hướng dẫn và sau những lời khuyên:

 • Đeo mặt nạ hoặc hai, và thay đổi mặt nạ của bạn(s) mỗi giờ.
 • Giữ lỗ thông khí mở để giúp với không khí lưu thông.
 • Sử dụng thuốc rửa tay sau khi nhận được bất kỳ mục từ các tiếp viên hàng không và khi bạn sử dụng và trở lại từ phòng tắm.

Ngay cả sau khi chuyến bay của bạn, bạn sẽ muốn giữ cho nước rửa tay gần.

Việc đón khách đến sân bay, chạm vào nút thang máy ở khách sạn, hoặc nắm lấy tay vịn ở một hút, tất cả có thể tăng tiếp xúc của bạn rủi ro.

Nó không phải là một cho rằng sẽ khử trùng có ở khắp mọi nơi anh đi, để giữ nó trên tay và sử dụng thường xuyên.

Hãy chắc chắn rằng thuốc diệt trùng bạn lựa chọn là có hiệu quả, gặp tiêu chuẩn an toàn. Những Trung tâm kiểm Soát dịch Bệnh (DỊCH) khuyến cáo tất cả các vệ sinh tay, có ít nhất 60% rượu.

Cho dù bạn đang tiêm hoặc không, giữ một chai nước rửa tay gần đó có thể làm cho những khác biệt giữa dừng lại sự lây lan của virus và đi qua nó.

Nếu các khách sạn ở hoặc khu nghỉ mát bình thường của nhà ở của sự lựa chọn, bây giờ có thể là thời gian để xem xét thứ gì đó khác.

Phòng an toàn, ngôi nhà chứa tự căn hộ là một lựa chọn an toàn hơn cho cả hai chủng ngừa được chủng ngừa và du khách.

Có nhiều lựa chọn cho riêng tư ở liệt kê trên trang web du lịch, giống như Định, VrboFlipKey.

Bạn có thể luôn luôn chọn cho các đẹp quá.

Của những khảo sát, 28% nói rằng, họ muốn đi cắm trại mùa hè này. Với không gian kín đặt ra một mối đe dọa cho sức khỏe, đó là không bao giờ được một thời gian tốt hơn để khám phá ngoài trời.

Nhét huấn luyện viên, xe lửa bận rộn, và hoàn toàn đặt vé máy bay rời khỏi căn phòng nhỏ cho vật lý, khoảng cách. Họ thậm chí có thể gây ra một sự lo lắng sau một năm hạn chế liên lạc với những người khác.

Nếu đó là một lựa chọn, hãy thuê một chiếc xe. Nếu bạn đang sử dụng giao thông công cộng, kiểm tra địa phương hướng dẫn trước thời gian để xem như thế nào mỗi vụ là đảm bảo vật lý, khoảng cách.

“Cho dù bạn đang ở trong một chính khách sạn hay ngồi trên sân bay con thoi, hãy theo dõi tất cả các hành tốt nhất để giữ an toàn và bảo vệ những người khác, bao gồm cả tăng gấp đôi lên trên mặt nạ và nhận được tiêm phòng càng sớm càng tốt,” Chỉ nói.

Duy trì vật lý, khoảng cách là chìa khóa để bảo vệ cả hai chính mình và người khác.

Năm mươi phần trăm khả năng du khách khảo sát nói họ tin vật lý, khoảng cách quy tắc rất quan trọng.

Sắp xếp ngắm cảnh, hoạt động bên ngoài giờ cao điểm là một cách để né tránh các đám đông. Du ngoạn ngoài trời cũng có thể làm mẫu ít rủi ro, vì vậy hãy tham gia chuyến đi tới những nơi như bãi biển và công viên quốc gia.

Bảo hiểm du lịch là một kỳ nghỉ thiết yếu, nhưng nó đặc biệt quan trọng trong năm nay. Nó thường sẵn qua, hãng của khi bạn cuốn sách của chuyến bay, hoặc anh có thể so sánh bảo hiểm du lịch lựa chọn trực tuyến.

Hủy-cho-bất cứ lý do chính sách thường đắt hơn, nhưng họ có thể cung cấp cho bạn bảo đảm trong thời gian này của sự không chắc chắn. Nhiều hãng hàng không đang cung cấp cho linh hoạt vé cho một khoản chi phí.

“Một số khách du lịch, chi tiêu của họ nhiều hơn trước kỳ nghỉ hè kể từ sự khởi đầu của một cuộc khủng hoảng cũng có thể được về bảo vệ thêm yên tâm,” Chỉ nói.

Nếu có lựa chọn cho một vé mà bạn có thể nêu, nếu cần.

Nó là một năm khó khăn đối với nhiều người, và một kỳ nghỉ hè có thể là cơ hội để thực sự tắt. Suy nghĩ về những gì bạn thực sự cần nghỉ về.

Nó là niềm vui và cuộc phiêu lưu? Nghỉ ngơi, thư giãn? Hoặc tất cả những điều trên?

Khi bạn đã có một ý tưởng về những gì anh cần, các bạn có thể lên kế hoạch hoạt động mà bổ sung bạn.

Của những khảo sát, 49% muốn có một chuyến đi đường, trong khi 39 phần trăm sẽ được chọn cho nhà hoặc công viên quốc gia. Các bãi biển sẽ được các điểm đến mùa hè cho 38 phần trăm người trả lời khi 28% sẽ được tham gia một sự kiện ngoài trời, giống như một lễ hội hoặc trận đấu thể thao.

Chọn những gì cho bạn dựa trên sự an toàn cần thiết biện pháp phòng ngừa và cấp của bạn thoải mái trộn lẫn với những người khác.

Công việc sa thải và thay đổi hoàn cảnh trong suốt những năm qua đã đặt thêm áp lực tài chính trên nhiều.

Khi nói đến nghỉ hè, một số người đang tiêu lớn, trong khi những người khác đang có thể để dành bất cứ điều gì thêm về các kỳ nghỉ ở tất cả.

Theo cuộc điều tra, 43 phần trăm người dự đoán hơn $1,000, trong khi 20 phần trăm nghĩ rằng họ sẽ dành nhiều hơn $2,000.

“Gần nửa của tương lai du khách kế hoạch để chi tiêu hơn $1,000 vào kỳ nghỉ hè của họ, mà chỉ ra chúng ta đã sẵn sàng để làm cho mất thời gian bằng cách dành nhiều cho các chuyến đi” cộng hòa dominica nói.

Nghiên cứu cũng tìm thấy rằng phổ biến nhất lý do để không đi du lịch mùa hè này là khó khăn tài chính, với 41% các người trả lời nói rằng họ chỉ đơn giản là không có đủ khả năng đó.

Nếu chi tiêu lớn sẽ làm cho bạn thêm căng thẳng, xem xét ngân sách nhiều hơn, thân thiện với cách để chạm vào kỳ nghỉ mà cảm giác.

Chuyến đi đường, nghỉ cuối tuần ngắn, và điểm đến gần nhà có thể giúp bạn để giảm chi phí. Và luôn có staycations hay cá nhân rút lui.

Mùa hè nơi lánh thường một thời gian cho sự tự nhiên, nhưng nó có thể là khôn ngoan để lập kế hoạch trước, năm nay.

Cho dù bạn đang đi đến bãi biển, một công viên chủ đề, hoặc một nhà hàng, một số điểm có thể sẽ yêu cầu anh để đặt một khe cắm trước khi đi.

Nó có thể hữu ích để làm một số nghiên cứu đầu tiên. Làm một danh sách của các điểm bạn muốn truy cập, và tìm ra nếu họ có một hệ thống đặt tại chỗ. Bằng cách đó, sẽ không có ngạc nhiên khi bạn đến.

Và nếu cậu quan tâm về an toàn, gọi trước để biết chắc chắn.

Nhiều người trả lời (48%) lo ngại về nghiêm ngặt làm sạch các giao thức lúc hấp dẫn, như lau xuống và làm sạch chỗ ngồi, và bàn.

Nếu nó đặt tay của bạn, kiểm tra để xem những gì các giao thức điểm đến của bạn đã vào vị trí.

Bạn sẽ muốn gói rất nhiều mặt nạ để giữ cho bản thân và những người khác an toàn. Thay đổi cái mặt nạ của thường xuyên, và cứ tính vào tay trong trường hợp bạn bị mất hay thiệt hại chúng.

Đeo mặt nạ đó không chỉ là bảo vệ bạn. Nó giúp đưa người khác dễ dàng — với 48% khảo sát báo cáo đó bắt buộc mặt nạ là một quan trọng biện pháp an toàn với họ.

Nếu bạn tìm thấy đeo mặt nạ cho kéo dài thời gian khó khăn, hãy xem xét việc tìm kiếm một phù hợp thoải mái hơn.

Nếu một miếng vải mặt nạ cảm thấy nặng hay áp bức, xem xét một mỏng nhẹ hơn một lần mặt bao gồm. Nếu tai vòng làm phiền ông, hãy tìm một khuôn mặt bao mà quan hệ sau đầu.

Một lựa chọn khác cho những người nhạy cảm với vải trên mặt của họ là một mặt nhựa shield mà đừng đi vào liên hệ với với mặt ở tất cả.

Nó quan trọng để lưu ý rằng những CDC không khuyên mặt nạ. Họ vẫn có thể là lựa chọn duy nhất cho một số người, như những với cao nhạy cảm do chứng tự kỷ hay cảm giác xử lý khó khăn.

Bất cứ loại mặt nạ bạn lựa chọn, hãy dành thời gian để phá vỡ nó trước khi bạn đi. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sử dụng để mặt nạ và đảm bảo bạn có thể chịu được nó trong một thời gian dài.

Thậm chí nếu bạn đang chích ngừa, mặc một khuôn mặt bao gồm giúp giữ cho những người khác an toàn và cảm giác an toàn. Nếu bạn đang được miễn thuế từ đeo mặt nạ, hãy chắc chắn cậu mang theo bằng chứng y tế.

Điểm mấu chốt

 • Cố gắng khác nhau mặt nạ lựa chọn rằng bạn có thể mặc cho thời gian dài.
 • Gói nhiều mặt nạ và thay đổi chúng thường xuyên.
 • Trong khi mặt nạ có thể là lựa chọn duy nhất cho những cá nhân với nhạy cảm, họ không phải là đề nghị của các CDC.
 • Nếu bạn có một y tế miễn để đeo khẩu trang, mang chứng minh với bạn.

Bất cứ nơi nào bạn đang đi du lịch đến, bạn có thể gặp nhau COVID-19 giao thức.

Cho dù đó là đeo mặt nạ thể duy trì khoảng cách, hoặc vệ sinh bàn tay của bạn, chuẩn bị trước có thể giúp đảm bảo những biện pháp an toàn không đặt một van điều tiết thời gian của bạn đi.

Xem xét việc tổ chức tất cả mọi thứ, bạn cần phải vâng trước. Cổ phiếu trên thêm mặt nạ trước khi anh đi, và có một vài du lịch-kích thước chai thuốc diệt trùng với bạn.

Giữ tài liệu của bạn ĐỘT kiểm tra, tiêm chủng, và điều kiện y tế trên tay. Bạn có thể giữ chúng trong một mục cho dễ dàng khi cần thiết.

Trong khi nhiều quốc gia, giống như những Vương Quốc AnhPháp cung cấp COVID-19 liên hệ truy tìm các ứng dụng, họ không được coi là có hiệu quả trừ khi có một khối lượng quan trọng của mọi người sử dụng chúng. Tuy nhiên, nó không làm tổn thương để nghiên cứu các ứng dụng cho các quốc gia, bạn đang đi du lịch để tải về nó.

Chắc chắn để xem xét hiện tại hướng dẫn cho các chế độ của giao thông và những người ở điểm đến của bạn.

Cho thêm chuẩn bị sẵn sàng, làm cho một lưu ý của tất cả các nguyên tắc, và giữ chúng với bạn trong khi các bạn đi xa. Điều này có thể giúp cho anh an tâm.

Điểm mấu chốt

 • Hãy chuẩn bị với tất cả an toàn, cung cấp trên tay.
 • Mang theo một mục với trang giấy tờ y tế, ĐỘT kết quả kiểm tra, và giấy chứng nhận chích ngừa.
 • Tải về một số liên lạc truy tìm ứng dụng cho các quốc gia, bạn đang đi du lịch đến.

Sau những năm đó là trôi qua, cậu có thể cảm thấy như bạn cần một mùa hè vacay hơn bao giờ hết.

“Quan trọng nhất của đi du lịch là luôn luôn luôn an toàn và khỏe mạnh. Không ai muốn kỳ nghỉ của họ để được tha bởi bị ốm,” nói Laurie Quốc, phó tổng thống của thương hiệu, hiểu biết sâu sắc, và thông tin liên lạc tại bố điện thoại.

Và, không có vấn đề của chủng ngừa tình trạng giữ cho những biện pháp an toàn.

“Ngay cả khi bạn đang tiêm phòng, nó vẫn còn là một ý tưởng tốt để mang một cái mặt nạ, tránh 6 feet từ những người khác, tránh được đám đông, và rửa tay thường xuyên. Đây là lời khuyên tốt cho sống khỏe mạnh, thậm chí nếu chúng ta không phải là một đại dịch” Quốc cho biết.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi, làm thêm một chút chuẩn bị và lên kế hoạch có thể là chìa khóa cho một người khỏe mạnh, hạnh phúc mùa hè.