Bạn có thể đi ngủ đói, vì nhiều lý do. Một số lý do, chẳng hạn như trọng lượng quản lý là lựa chọn của riêng bạn. Lý do khác, như một thiếu thể truy cập vào thức ăn không nhất thiết phải sự lựa chọn của bạn.

Nói chung, dừng lại thực thụ giờ trước khi đi ngủ là coi khỏe mạnh như bạn đang bị đầy đủ dinh dưỡngcalo suốt cả ngày.

Nếu bạn đang đói trước khi đi ngủ và có liên quan, bạn sẽ không thể ngủ vì của một dạ dày trống rỗng có rất nhiều lành, bạn có thể ăn vào ban đêm. Nếu bạn không có phù hợp truy cập vào thức ăn, chúng tôi cung cấp cho các đường dẫn tới các đó có thể giúp.

Đọc trên để tìm hiểu thêm về việc nó là được rồi phải đi ngủ đói, những gì một số tác dụng phụ có thể có được, và đó thực phẩm là được rồi cho ăn trước khi đi ngủ.

Đi ngủ đói có thể OK nếu bạn đang họp dinh dưỡng yêu cầu một cơ sở hàng ngày hay sau một khỏe mạnh kế hoạch giảm cân. Trong nhiều trường hợp, ăn uống lành mạnh lịch trình có thể khiến bạn cảm thấy đói trước khi đi ngủ.

Ở đây là một số lý do cậu có thể đi ngủ cảm thấy đói và cho dù có hay không, điều này có thể chỉ ra một vấn đề cơ bản mà bạn cần phải giải quyết.

Sau một bữa ăn lịch

Nói chung, lịch trình ăn uống lành mạnh bao gồm ba bữa một ngày nhỏ đồ ăn nhẹ giữa bữa, nếu cần thiết.

Vì vậy, tùy thuộc vào khi bạn đi ngủ, ăn một cũng làm ăn mà kết thúc với bữa tối trong đầu buổi tối trước khi đi ngủ có thể khiến bạn cảm thấy một chút đói như bạn trôi dạt vào trạng thái mơ giờ sau.

Cắt năng lượng lại

Anh có thể rơi vào giấc ngủ đói nếu cậu cố ý cắt năng lượng lại để giảm cân.

Hãy chắc chắn rằng bạn duy trì một chế độ ăn cân bằng thậm chí nếu bạn đang theo một hơn hạn chế độ ăn uống như một dịch hay thức ăn chay ăn uống. Điều này sẽ đảm bảo ban đêm đói không phải là nguyên nhân để lo lắng.

Một số biết ra lệnh lần trong ngày bạn có thể ăn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy đói trước hoặc xung quanh đi ngủ nếu bạn đi ngủ trong một khoảng thời gian ăn chay.

Không ngủ đủ giấc,

Bạn cũng có thể cảm thấy đói trước khi đi ngủ vì anh không ngủ đủ giấc,.

Overtiredness có thể kích hoạt những hormone m. Hormone này gai thèm ăn và những cảm giác đói.

Hormone khác được gọi là leptin cũng có thể được kích hoạt bởi không đủ giấc ngủ và làm cho bạn cảm thấy đói, ngay cả sau khi ăn một bữa ăn.

Nhận được một số tiền trong giấc ngủ mỗi đêm, là cần thiết để cảm giác ít đói khi bạn đi ngủ.

Thiếu dinh dưỡng hay suy dinh dưỡng

Đi ngủ đói cũng có thể là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng hơn như thế suy dinh dưỡng. Gặp nạn đói vào ban đêm bởi vì của một thiếu dinh dưỡng và truy cập vào thức ăn là một vấn đề hoàn toàn.

Thiếu dinh dưỡng là một loại suy dinh dưỡng và được xác định là tốn ít hơn 1.800 calo một ngày, cũng như thiếu đúng tiêu thụ vitamin, chất khoáng và cần thiết để một chế độ ăn uống.

Kéo dài suy dinh dưỡng có thể đóng góp cho chậm phát triển ở trẻ em, cũng như các vấn đề sức khỏe người lớn và trẻ em.

Đi ngủ đói có thể làm cho bạn cảm thấy một cảm giác trống rỗng hoặc không hài lòng vì anh chưa thỏa mãn sự thèm ăn. Nhưng nó có thể được khỏe mạnh để đi ngủ đói hơn ăn quá gần để đi ngủ.

Có một vài tác dụng phụ liên quan đến ăn ngay trước khi đi ngủ. Ăn sau bữa tối hay muộn vào ban đêm, có thể dẫn đến cân và tăng chỉ số cơ thể (BMI).

Bạn cũng có thể trải nghiệm khó tiêu hay bị hỏng ngủ nếu bạn ăn hay uống rượu quá gần để đi ngủ. Bạn sự trao đổi chất cũng chậm như là cơ thể của bạn chuẩn bị cho giấc ngủ và anh không thường cần thêm năng lượng.

Một số nghiên cứu có được đánh dấu những rủi ro ăn quá gần trước khi đi ngủ:

  • A 2013 nghiên cứu tìm thấy rằng ăn trong vòng 4 giờ đi ngủ, có thể dẫn đến ăn nhiều năng lượng trong suốt ngày.
  • A Nghiên cứu năm 2014 tìm thấy rằng tăng lượng calo ăn vào buổi tối và lại gần để đi ngủ có thể dẫn đến ăn thêm năng lượng và tăng cân vì bạn kết thúc ăn nhiều lần trong ngày.
  • A 2017 nghiên cứu tìm thấy rằng ăn gần hơn đến khi cơ thể của bạn bắt đầu sản xuất giảm (mà xảy ra một vài giờ trước khi đi ngủ) có thể dẫn đến một cơ thể tăng tỷ lệ mỡ.

Ăn khuya cũng có đóng góp vào khó tiêungủ vấn đề.

Bạn có thể cảm thấy đói, đủ trước khi đi ngủ mà bạn cần phải ăn một bữa ăn nhẹ trước khi tắt đèn.

Có một số thực phẩm lành mạnh và thói quen ăn uống bạn có thể lựa chọn rằng khuyến khích có thể ngủ trong khi cũng tránh ngủ vấn đề và một dạ dày.

Thực phẩm với tryptophan

Đồ ăn nhẹ ban đêm có thể liên quan đến thực phẩm có chứa những amino acid tryptophan. Những thực phẩm khuyến khích ngủ bởi kích hoạt hormone serotonin trong cơ thể của bạn.

Thực phẩm có chứa axit amin này bao gồm:

Ngũ cốc

Xem xét ăn một phần nhỏ của thực phẩm có tryptophan cùng với một cái gì đó thực hiện với ngũ cốc. Ngũ cốc được carbohydrate phức tạp và sẽ không buồn dạ dày của bạn.

Toàn bộ ngũ cốc thực phẩm bao gồm:

Điều gì để tránh

Tránh thực phẩm đó sẽ mất một thời gian dài để tiêu hóa, khó chịu dạ dày, hoặc làm cho nó khó khăn để ngủ. Đây có thể bao gồm thực phẩm là được:

Ngoài ra, phải cẩn thận về đồ uống bạn tiêu thụ trước khi đi ngủ.

Uống quá nhiều bất cứ điều gì có thể dẫn đến thường xuyên thăm phòng tắm trong đêm (đêm).

Ngoài ra, đồ uống có chứa rượu hay caffeine có thể làm cho nó khó khăn hơn để rơi hoặc ở lại ngủ.

Bạn có thể muốn điều chỉnh hàng ngày của bạn thói quen ăn uống để điền vào lâu trước khi cuộn dây xuống cho ngày nếu bạn thấy mình cần thức ăn trước khi đi ngủ thường xuyên vì đói.

Kiểm tra những gì và khi bạn ăn có thể giúp đỡ anh điều chỉnh uống để tránh sự thôi thúc muốn ăn một món ăn đêm.

Ở đây là một số lời khuyên để tránh ban đêm đói hoặc tối muộn ăn:

  • Xác định có bao nhiêu hàng ngày calo bạn nên ăn. Chia lượng thức ăn của bạn trong suốt ngày. Kế hoạch để ăn xong trước khi đi ngủ. Một người lớn trung bình là ăn kiêng gồm 2.000 calo mỗi ngày.
  • Xem xét ăn ba bữa tại thường xuyên thời gian trong ngày. Bổ sung những bữa ăn nhỏ, lành mạnh như cần thiết.
  • Ăn một chế độ ăn tập trung vào một loạt của thực phẩm. Này, bao gồm trái cây, rau, protein ít chất béo , sữa sản phẩm và ngũ cốc.
  • Thử ăn nhiều protein và sợi ở bữa ăn tối. Và Protein sợi sẽ giúp giữ cho bạn cảm thấy đầy đủ.
  • Tránh ăn quá nhiều không lành mạnh thực phẩm. Tránh xa thức ăn có chứa rất nhiều đường tinh hay muối và rất cao hòa.
  • Xem xét lại uống của bạn. Đồ uống như thế smoothies tiêu hóa nhanh hơn rắn thực phẩm.

Không có quyền truy cập vào thức ăn hoặc dinh dưỡng là một vấn đề sức khỏe cộng.

Theo Ăn Mỹ hơn 37 triệu người ở Hoa Kỳ một mình đối phó với đói do nghèo đói hoặc thiếu một trường địa phương bán bổ dưỡng, giá cả phải chăng, các bữa ăn.

Sau COVID-19 đại dịch số này đã tăng lên. Trong năm 2020, mất công việc và ở liên quan tới các đại dịch dẫn đến gần 54 triệu người mất phù hợp truy cập vào thức ăn bổ dưỡng.

Điều này có nghĩa là hàng triệu đi ngủ bụng đói, nhưng không có lựa chọn. Mặc dù đi ngủ đói có thể giúp với giấc ngủ và giảm cân, thiếu truy cập vào thực phẩm có thể thực sự làm tăng nguy cơ của béo phì, hen suyễn và các vấn đề về sức khỏe.

Đây là những gì bạn có thể làm gì nếu bạn đi ngủ bụng đói vì thiếu dinh dưỡng hoặc thiếu ăn truy cập:

Đi ngủ đói có thể được an toàn chừng nào anh đang ăn một chế độ ăn uống suốt cả ngày. Tránh đồ ăn nhẹ ban đêm hoặc bữa ăn thực sự có thể giúp tránh cân và tăng cơ thể.

Nếu bạn đang rất đói mà bạn có thể không đi ngủ, bạn có thể ăn thức ăn đó là dễ dàng để tiêu hóa và đẩy ngủ. Tránh xa bữa ăn lớn, và cay ngọt ngào, hay thực phẩm dầu mỡ trước khi đi ngủ.

Đói trước khi đi ngủ liên quan đến với suy dinh dưỡng hoặc overtiredness là vấn đề và cần được giải quyết.