Hỏi: Chào chuyên gia ,
Tôi 25 tuổi, hiện chưa có cặp vợ chồng . Tôi có tín hiệu bao quy đầu dài cũng đã lâu rồi. Tôi biết điều đấy nhưng ngại đi khám hơn nữa lúc đó việc sinh hoạt của tôi cũng không ảnh hưởng gì nhiều. thời gian cách đây không lâu tôi thấy khi bộ phận sinh dục nam cương cứng thì bao quy đầu khó khăn lộn hơn trướng, việc vệ sinh cơ quan sinh dục gặp khó chịu , khi quan hệ tình dục với bạn gái tôi cũng có cẩm giác hơi đau. Xin hỏi chuyên gia tôi Có cách nào ? bệnh bao quy đầu dài có nên cắt không? Cám ơn bác sỹ.
Gianghoang…@gmail.com

trả lời : Chào bạn,
các chuyên gia rất lời khuyên với tình trạng hiện tại của bạn. dài bao quy đầu là hiện trạng rất hay gặp ở cánh mày râu.

lúc bị bệnh dài bao quy đầu , nam giới thường cảm thấy khó chịu lộn được bao quy đầu xuống dù của quý có cương cứng. khi đó nam giới không chỉ cảm thấy khó chịu lúc vệ sinh cơ quan sinh dục, cũng như làm tình mà nhiều người còn cảm thấy tự ti tự ti , thậm chi gây ra hiện trạng quá trình trình viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (do cơ quan sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ) mà hay gặp nhất là bao quy đầu bị viêm .

bệnh viêm bao quy đầu cũng có lẽ sẽ lan rộng vào những bộ phận khác trong cơ quan sinh dục dẫn đến nhiều suy nghĩ tiêu cực và thậm chí là làm tăng nguy cơ gây hiếm muộn – thảng hoặc muộn. đặc biệt hiện trạng bao quy đầu dài nếu như không được chữa sớm cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của “bộ phận sinh dục nam ” gây tâm lý lo ngại cho bệnh nhân .
trong khoảng một số ngu
y hại mà bệnh dài bao quy đầu có lẽ sẽ đem lại , ở trường hợp của bạn, vì bao quy đầu đã gây ra ảnh hưởng vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn nên sớm vào cở sở y tế chuyên khoa để có thể được các bác sỹ kiểm tra và trả lời , đưa ra cách chữa . giả dụ cần thiết một số bác sỹ sẽ chỉ thị cắt bao quy đầu .

bên cạnh đó , bạn tin tưởng vì cắt dài bao quy đầu nếu như được vận dụng trực tiếp bởi một số thầy thuốc có thương hiệu và tại những địa chỉ chuyên khoa uy tín sẽ uy tín an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng nào cũng như rất nhanh chóng , chỉ thàm 15-20 phút (tùy trường hợp), người bệnh trong quy trình ứng dụng thủ thuật cũng chẳng hề cảm thấy đau đớn . Sau biện pháp sẽ không để lại sẹo xấu, không hề nằm viện, khả năng phục hồi nhanh giúp nam giới cực kì nhanh chóng trở lại cuộc sống bình sinh hoạt thông thường .

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc,