Lần đầu quan hệ tình dục chắc chắn rằng cả nam và nữ đều trải qua  những cảm giác để đời đáng nhớ. Bên cạnh cảm xúc thăng hoa của tình yêu thì căng thẳng, đau rát sau khi quan hệ tình dục, chảy máu âm đạo,… cũng là những biểu hiện thường gặp sau lần đầu tiên quan hệ.

Quan hệ lần đầu sẽ đau mấy ngày?

Vấn đề này còn phụ thuộc vào mỗi người, không gian, thời gian và cách hai người hòa hợp với nhau trong quá trình làm “chuyện ấy”. Cảm giác đau ấy có người chỉ mất khoảng 2-3 ngày, có người mang cảm giác đau đến cả tuần.

Đòi “yêu” nhiều lần trong đêm đầu có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ tình dục là một hoạt động mang lại nhiều cảm hứng cho con người. Nó không chỉ mang tới sự thăng hoa về mặt thể xác mà còn gắn kết về mặt tình cảm giữa nam nữ. Tuy nhiên, nếu bạn “iu” quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả hai người như cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, cực khoái cũng giảm dần, cảm giác nhàm chán hoặc sợ “yêu” có thể xảy ra trong những lần sau.

Vì sao quan hệ lần đầu lại luôn căng thẳng?

Tâm lý hồi hộp và lo lắng là vấn đề quan trọng! Các chuyên gia đều cho rằng để có được “lần đầu tiên” trọn vẹn, quan trọng hơn hết là cả hai phải đồng tình đến với nhau. Tâm lý các bạn gái khi quan hệ lần đầu thường là lo sợ việc mang thai. Để giảm áp lực này, các bạn cần tìm hiểu và sử dụng các “phụ kiện” tránh thai một cách an toàn.

Vì sao quan hệ lần đầu lại đau?

Đau là cảm giác gần như 100% phụ nữ đều cảm nhận được khi quan hệ lần đầu. Khi quan hệ lần đầu cửa của “cô bé” còn hẹp, khô và màng trinh sẽ bị rách nên thường mang đến cảm giác đau. Âu yếm nhau trước khi quan hệ vừa là cách cả hai khám phá cơ thể của nhau vừa tạo ra xúc cảm để sự gắn kết đến một cách tự nhiên.

Xem thêm:

⇒  Những ảnh hưởng của tình trạng ngứa vùng kín

⇒  Bỏ túi những mẹo trị ngứa vùng kín bằng tự nhiên