Nhiều nam giới băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, nam giới xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Muốn điều trị xuất tinh sớm, nam giới ngoài việc tuân thủ theo những hướng dẫn của các bác sĩ thì còn có một số mẹo sau đây có thể giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm:

chua-xuat-tinh-som-nhu-the-nao

Mẹo dừng lại và bắt đầu

Nếu thấy có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc di chuyển từ từ chậm lại hay nghĩ ngay tới vấn đề khác.

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, bạn có thể tiếp tục lâm trận. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Mẹo thở sâu và thư giãn

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có tác dụng rất tốt giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của bạn, điều đó cũng giúp làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng. Ngoài ra, uống một ly rượu vang đỏ trước khi lâm trận cũng có thể giúp đỡ bạn trong tình huống này.

Mẹo ấn điểm cuối của dương vật

Nam giới xuất tinh sớm cũng có thể nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), điều này giúp ngăn chặn sự kích thích tình dục.

Mang bao cao su

Đây là một trong những mẹo đơn giản khắc phục xuất tinh sớm mà Hoanluu Blog chia sẻ. Ngoài ra, điều này còn có thể phòng tránh các bệnh qua đường tình dục, tránh thai.

Mẹo thay đổi các tư thế quan hệ tình dục

Nam giới cũng có thể thử thay đổi tư thế khi quan hệ, việc này cũng có thể giúp bạn kéo dài hơn cuộc giao ban.

Tập thể dục cơ vùng chậu

Vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh . Tập thể dục cơ vùng chậu được cho là có thể giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của nam giới.

Kiềm chế sự di chuyển của tinh hoàn

Kiềm chế tinh hoàn di chuyển trong khi giao hợp có thể giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở một số đấng mày râu.

Bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho cậu nhỏ

Như: quả chà là, các loại trái cây, vitamin, thịt chó, đặc biệt là các loại hải sản như con hàu…