Yếu sinh lý là một hiện tượng rất hay gặp ở nam giới, nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng quan hệ tình dục của nam giới. Thông thường yếu sinh lý là kết quả do nhiều nguyên nhân tác động, sau đây các bác sĩ chuyên khoa nam học Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ chia sẻ một vài kiến thức về yếu sinh lý.

Những nguyên nhân nào gây nên yếu sinh lý?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học chỉ ra rằng, yếu sinh lý có liên quan đến tình cảm vợ chồng và trạng thái tâm lý của nam giới, thông thường có 3 nguyên nhân chính sau:

1.Do mắc bệnh: Một số căn bệnh chủ yếu gây nên yếu sinh lý ở nam giới bao gồm bệnh về tiền liệt tuyến, bệnh về dương vật như: viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu dương vật, viêm tuyến tiền liệt do lậu hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục không do lậu. Khi mắc các bệnh trên khả năng nam giới bị yếu sinh lý là trên 40%. Ngoài ra còn có thể do một số bệnh khác như bệnh về tim mạch, bệnh do nội tiết, chức năng thận kém, bệnh tiểu đường…

2. Thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Thói sinh hoạt không lành mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Ví dụ như hút thuốc, nghiện rượu, sử dụng chất gây nghiện đều gây tác hại rất lớn đến khả năng tình dục, theo nghiên cứu cho thấy tỉ lệ người hút heroin bị yếu sinh lý là 32.2%

nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

3. Yếu tố tuổi tác: Tuổi tác có liên quan rất mật thiết đến yếu sinh lý, tuổi tác tăng lên thì khả năng bị yếu sinh lý cũng tăng cao. Theo tin tức từ nước ngoài: tỉ lệ nam giới từ 20-30 tuổi mắc yếu sinh lý là 7% nhưng từ 70-79 tuổi tỉ lệ mắc yếu sinh lý là 57%.

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: mối quan hệ vợ chồng hòa hợp là hết sức quan trọng, sự hòa hợp về tinh thần, gắn bó, chia sẻ sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho đời sống chăn gối viên mãn. Đồng thời các bác sĩ nhấn mạnh: khi nam giới mắc yếu sinh lý không nên vì ngại ngùng xấu hổ mà để bệnh kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Điều trị yếu sinh lý cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín – Bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả điều trị.

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế, trung tâm có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn kĩ thuật cao, – bác sỹ Phan Văn Thắng là một trong những bác sỹ giàu kinh nghiêm và tâm huyết với nghề trong đội ngũ y bác sỹ giỏi của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Bác sỹ có kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị chính xác và kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp Đông Tây y trong điều trị các bệnh nam khoa. Bác sỹ cũng là người tiên phong thực hiện phương pháp điều trị kết hợp khoa học hiện đại và tư vấn tâm lý để cải thiện hiệu quả điều trị bệnh.

Hiện nay Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp phối hợp với tư vấn về tâm lý trong điều trị yếu sinh lý, phương pháp này đã đạt được hiệu quả rõ rệt giúp rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao tính ổn định của kết quả điều trị. Phòng Khám còn trang bị những thiết bị tiên tiến nhất bổ trợ cho quá trình điều trị. Những phòng khám nhỏ không uy tín thường không được trang bị đầy đủ những trang thiết bị này.

Trên đây là những giới thiệu về một số nguyên nhân gây nên yếu sinh lý, hy vọng đã giúp cho các bạn hiểu thêm về căn bệnh này. Các bác sĩ chuyên khoa nam học khẳng định rằng nguyên nhân gây nên yếu sinh lý tương đối phức tạp, muốn giảm thiểu khả năng bị yếu sinh lý không những cần giữ gìn sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng mà còn phải giữ cho tâm trạng luôn được tốt. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về yếu sinh lý thì hãy click tư vấn online hoặc bấm số Hotline: 02437.152.152 hoặc 0969.668.152 của Phòng Khám để được tư vấn chi tiết !