“Tôi đang muốn đi khám tại bệnh viện chỗ 152 Xã Đàn, nhưng đang lo lắng không biết ở đây khám chữa bệnh có tốt không vì thực sự tôi không muốn mất thời gian quá nhiều trong việc lựa chọn, tìm kiếm các địa chỉ khám chữa bệnh”. Đây là chia sẻ của khá nhiều bệnh nhân, bởi với tâm lý mau chóng khỏi bệnh mà lại tiết kiệm chi phí thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa uy tín là mong mỏi của khá nhiều người. Bệnh viện 152 Xã Đàn có uy tín không?

Anh Trần Văn H. (29 tuổi, Hà Đông) chẳng may trong một lần quá chén tôi đã trót quan hệ với một người lạ. Sau khoảng hơn nữa tháng về tôi bị mọc 3 mụn nhỏ ở đầu dương vật. Mụn này nhú lên như nhú gai tôi sợ lắm, lên mạng tìm thấy có bệnh viện 152 Xã Đàn ấy nên đến khám được chẩn đoán sùi mào gà và được chỉ định đốt sùi mào gà. Đốt xong thì tôi cảm giác mình như khỏi bệnh luôn, nhẹ cả người. Nhưng các bác sĩ cũng dặn là bệnh có thể tái phát do việc đốt điện chỉ loại bỏ được những mụn thịt này thôi còn bệnh thì vẫn còn. Cách làm việc tại đây tôi cảm thấy rất hài lòng. Mọi thứ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Hơn nữa, mọi thông tin đều được giữ kín, tôi cũng không lo người ngoài có thể biết được. Hôm tôi đến khám chữa thì thấy rất đông bệnh nhân, nhưng mọi người ngồi chờ xếp hàng rất ngay ngắn và có các chị lễ tân hướng dẫn từng người đến làm thủ tục khám, lấy thuốc đến việc thanh toán nên không có chuyện phải tự mình làm hết mọi việc. Mà bệnh nhân không biết, lóng ngóng. Lần trước có lần tôi cũng đi khám ở bệnh viện nhưng tìm cái phòng xét nghiệm hỏi mãi loanh quanh mới tìm được. Ở đây, có nhân viên người ta đưa mình đến từng phòng, mang sổ khám bệnh vào, đợi đến mình thì vào khám. Bệnh nam thì bác sĩ nam khám, bệnh nữ thì bác sĩ nữ khám nên cũng tránh được sự lộn xộn. Phòng khám 152 Xã Đàn khá uy tín, vì tôi thấy có uy tín thì mới đông bệnh nhân đến cái. Cái nữa là bệnh viện đã đáp ứng được những nhu cầu cần thiết mà bệnh nhân cần như khám cả ngày nghỉ ngày lễ, cả ngoài giờ hành chính. Những người bận rộn trong tuần không đi khám được thì họ có thể tranh thủ đến cuối tuần,…

Hơn nữa, tôi thấy dịch vụ đặt lịch khám trước rất tiện vì đỡ mất công người bệnh. Hôm bữa tôi đến khám ngồi bên cạnh một anh đến khám vì lần trước đến khám trực tiếp, không đặt hẹn nên lại mất công vì anh không biết mình cần chuẩn bị những gì trước khi đến khám, làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Chất lượng và sự uy tín của một địa chỉ khám chữa bệnh được đánh giá bởi những bệnh nhân đã từng đến khám chữa. Họ cảm thấy hài lòng, thoải mái bởi bệnh đã được chữa khỏi và những dịch vụ họ trải nghiệm.

Phòng khám, tư vấn nam khoa – phụ khoa quốc tế 152XaDan Hà nội
Phòng khám, tư vấn đa khoa quốc tế 152XaDan chuyên gia chăm sóc sức khỏe, chữa trường hợp nam khoa, phụ khoa với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu chất lượng 5* https://tuvanphukhoa.com/
0584591860
tuvanphukhoa1523xadan@gmail.com
Tầng 1, 152 Phường Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
https://bit.ly/tuvanphukhoa152xadan
https://g.page/tuvanphukhoa-namkhoa-152xadam?share
https://tuvannamphukhoa152xadan.business.site/?m=true
https://www.openstreetmap.org/node/8774929370#map=19/21.00995/105.83895