Rối loạn cương dương hay còn gọi là bất lực là một rối loạn chức năng sinh sản ở nam giới có biểu hiện cậu nhỏ không thể duy trì sự cương cứng cần thiết để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn hoặcKhông thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình.

Dự báo đến năm 2025, toàn thế giới sẽ có 300 triệu người độ tuổi từ 49 đến 65 mắc bệnh rối loạn cương dương. Hiện số bệnh nhân ở tuổi 65 gặp vấn đề “khó nói” này đã lên đến 100 triệu người. Con số cảnh báo mà Tổ chức Y Tế thế giới (WHO) vừa đưa ra thực sự đã gây sốc.

bao gồm: Có nhu cầu tình dục nhưng dương vật cương không đủ cứng để giao hợp; Cương không đúng lúc; Dương vật cương cứng không đủ lâu, giao hợp không trọn vẹn.

Điều trị rối loạn cương dương (RLCD):

Bệnh cần được chuẩn đoán và điều trị đúng cách, bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn đến 95%. Cần tìm hiểu nguyên nhân gây rối loạn cương dương các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, nhưng cách khắc phục thường sử dụng là dùng liệu pháp tâm lý, uống thuốc hoặc tiêm trực tiếp hoóc môn testosteron…

Liệu pháp tâm lý: Tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh mà có thể áp dụng trị bằng liệu pháp tâm lý. Ở các nước tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giới tính học cũng đồng thời là nhà tư vấn tâm lý học sẽ giúp người bệnh nhận biết và điều trị với sự lo âu, trầm cảm làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Liệu pháp hormone: Dùng hormone testosterone và các dẫn chất tiêm bắp hoặc uống khi chẩn đoán xác định vì sao gây rối loạn cương dương là do giảm chức năng sinh dục nam (thiếu testosterone).

Kết hợp giữa dinh dưỡng và điều trị: Nên tăng cường khẩu phần ăn riêng với cam quýt, hải sản, trứng, chocolate, gan động vật… để góp phần khắc phục tình trạng cơ thể .

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, dùng “liệu pháp hút chân không và kích thích huyệt bằng điện” làm tăng sự nhạy cảm của hệ thống mao mạch, thần kinh vận mạch, dồn máu đến dương vật, tạo sự cương cứng cho dương vật để điều trị bệnh rối loạn cương dương rất hiệu quả lấy lại sự tự tin cho đấng mày râu.

Trên đây giới thiệu của chúng tôi vềnếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội