Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề thuốc bỏ thai khẩn cấp mua tại đâu – Hà Nội. Dường như một số bạn gái trẻ luôn nhiễm tâm lý lo lắng, muốn giữ kín chuyện mình có thai ngoài ý muốn cần thường tìm phương pháp tự giải quyết bởi vì việc mua thuốc về nhà tự phá thai. Có nên phá thai bằng thuốc ở nhà hay không. Điều này là cực kỳ sai lầm và tiềm ẩn rất nhiều nguy hại khôn lường.

Thuốc phá thai khẩn cấp mua ở đâu?

Phá thai bằng thuốc là lộ trình chấm dứt sự phát triển của thai nhi và giúp bong tróc thai nhi tại trong tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên mà không cần phải sử dụng bất kỳ tác động ngoại khoa nào.

Dù biết rằng phá thai khẩn cấp bằng thuốc có nhều ưu điểm như tiện lợi, khẩn trương, kín đáo, không dẫn tới nhận thấy đau đớn giống như những thủ thuật phá thai khác, nhưng khi sử dụng thuốc bỏ thai, sẽ sinh ra nhiều phản ứng mạnh như: đau bụng dữ dội – đó là khi thuốc bị tác dụng dẫn đến co bóp tử cung nhằm tống xuất thai ra ngoài; ra máu nhiều, vón cục, ra máu lốm đốm – là hiện tượng bình thường sau khi dùng thuốc và trong quá trình phôi thai được co bóp đẩy ra ngoài.

thuoc-pha-thai-khan-cap-nen-mua-o-dau

Thuốc pháp thai khẩn cấp nên mua ở đâu

Điều trước tiên chị em phụ nữ cần phải biết, theo chỉ dẫn của Bộ y tế, thuốc phá thai dùng biện pháp bảo vệ không được bán ở các hiệu thuốc tây trên thị trường mà chỉ được sử dụng trong một số bệnh viện hay những bệnh viện chuyên khoa được cấp giấy phép sinh hoạt như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Bởi thế không ai có thể đảm bảo chất lượng của vài loai thuốc phá thai khẩn cấp đang được bày bán ở ngoài thị trường với giá rẻ như hiện tại

Bên cạnh đó các tác dụng phụ khác như: đau đầu, đau đầu, tụt huyết áp, đôi khi còn mang cảm thấy buồn nôn,… Vì vậy, việc phá thai bởi thuốc cần phải thực hiện dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyen khoa giỏi, giám sát của các chuyên gia chuyên khoa để phòng tránh khi xảy ra tai biến còn có nguy cơ cấp cứu đúng thời điểm.

Bên cạnh đó, phá thai bằng thuốc chỉ dùng cho tình huống thai nhi dưới 60 ngày tuổi và chỉ sử dụng đối với các thai trong tử cung, trường hợp thai ngoài dạ con không thể sử dụng phương pháp này do ảnh hưởng nhiều tới tính mạng của người mẹ.

Do vậy nếu có ý định phá thai khẩn cấp vì thuốc, một số nữ giới không được tự ý mua thuốc phá thai và tiến hành ở nhà mà cần phải đến những địa chỉ phá thai uy tín nhằm được những thầy thuốc chuyên khoa khám, chỉ định và theo dõi quá trình bỏ thai.

Nên đến địa chỉ phá thai nào an toàn nếu ở Hà Nội

Lựa chọn một địa điểm bỏ thai khẩn cấp thông qua thuốc lành mạnh trên địa bàn Hà Nội thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín cho thai phụ lựa chọn. Thông qua bệnh viện là địa điểm đình chỉ thai chất lượng, giữ gìn những yếu tố của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình thăm khám: quy trình ở cơ sở y tế được thực hiện một biện pháp chặt chẽ, bà bầu tới quá trình khám và làm một số kiểm tra cần phải để xác định tuổi thai, kích cỡ thai, nhận ra một số bệnh lý nội khoa, ngoại khoa (nếu có) có nguy cơ ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai.

Hệ thống y bác sĩ: thủ thuật phá thai được thực hiện trực tiếp bằng một số thầy thuốc chuyên khoa giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn chuyên sâu. Trong và sau khi thực hiện lộ trình bỏ thai, một số thầy thuốc chuyên khoa sẽ theo dõi từng biểu hiện hay không bình thường của bà bầu để có biện pháp xử lý kịp lúc.

Máy móc thiết bị: được trang bi đầy đủ các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình khám xét và đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng và dùng biện pháp bảo vệ.

Chi phí đình chỉ thai: mức giá tiền tuân theo quy định của Bộ y tế. Tất cả một số khoản thu đều có hóa đơn thanh toán điển hình và thông báo trước nhằm phụ nữ mang thai có thể yên tâm tiến hành.

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  không khuyến khích việc phá thai, tuy nhiên khi đã tới quyết định cuối cùng là bỏ thai thì hãy tới trung tâm y tế để được bỏ thai khẩn cấp dùng biện pháp bảo vệ bởi thuốc ngay bạn nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc nên san sẻ hãy nhấp vào khung tư vấn trực tuyến nhằm được bác sĩ của chúng tôi chat trực tiếp, miễn phí.

Chúc sức khỏe chị em!