Vấn đề độ nam tính của các đấng mày râu có giúp ích hay ảnh hưởng gì đến việc tinh trùng yếu hay mạnh phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để tham khảo về vấn đề này, dưới đây xin nêu một vài cứ liệu khoa học để làm rõ chuyện này.

Các đấng mày râu được xem là hấp dẫn nhất trong mắt nữ giới cũng là những người có khả năng sinh sản tốt nhất. Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha mới đây đã phát hiện ra rằng, tinh trùng của họ bơi nhanh hơn và nhìn chung là khoẻ mạnh hơn so với tinh trùng của những người đàn ông kém sắc đẹp.

nguyen-tac-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som

Cụ thể, nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Valencia, Tây Ban Nha đã lấy mẫu tinh trùng của 66 người đàn ông, đồng thời chụp ảnh họ. Một nhóm 66 phụ nữ được yêu cầu phân loại những người đàn ông này theo ngoại hình.

Tiếp đó, nhóm nghiên cứu lấy ngẫu nhiên ảnh của 12 người đàn ông, có chất lượng tinh dịch tốt, trung bình hoặc tinh trùng yếu và cũng cho hai nhóm phụ nữ khác đánh giá theo hình thức bên ngoài.

Các nhà khoa học phát hiện thấy, những người có chất lượng tinh dịch tốt nhất cũng là những người được 3 nhóm phụ nữ trên đánh giá cao nhất về sự quyến rũ. Điều này chứng tỏ diện mạo đẹp cũng là một chỉ thị tốt cho sức khoẻ nam giới.

Theo đó, những người đàn ông có hình thể cân xứng, quai hàm vuông vức cùng với những nét nam tính cổ điển thường có thể chất tốt hơn.
Phát hiện này và những phát hiện tương tự đã dẫn các nhà khoa học tới kết luận rằng, phụ nữ khi tìm kiếm những người đàn ông có sức lôi cuốn thực chất là đang chọn lựa những người đàn ông khoẻ mạnh nhất, có thể làm cha và chu cấp tốt cho những đứa con của họ. Việc né tránh những quý ông không đủ tiêu chuẩn bởi những vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… dẫn đến sự hoang mang cũng như bất an cho những đấng mày râu. Nên các đấng đàn ông cần rèn luyện sức khỏe nam giới của mình để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các bạn nữ giới.

Trong một công trình khác, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nottingham, Anh đã so sánh mức độ dễ thương trong giọng nói của nữ giới với đặc điểm trên khuôn mặt họ. Nhóm nghiên cứu ghi lại giọng nói của 30 thiếu nữ trẻ, phát cho nam giới nghe, rồi yêu cầu họ phải phân loại theo độ dễ thương. Tiếp đó, những người này được xem ảnh các cô gái và chọn ra khuôn mặt ấn tượng nhất.
Kết quả là, nhìn chung, những cô gái có giọng nói dễ thương nhất cũng là những người quyến rũ nhất và khả năng sinh sản tuyệt vời nhất.

Gần đây, một loại sâm cho nam giới là Sam Alipas, được coi là có tác dụng làm chậm quá trình mãn dục nam giới , tăng ham muốn tình dục lên và nâng cao sức khỏe một cách toàn diện, nâng cao chức năng gan, mật, điều hòa đường máu với người đang điều trị bệnh đái tháo đường.
Như vậy, trong bất kỳ tình huống nào, nếu bạn thấy giảm sút ham muốn tình dục, tăng cân mà cố gắng với nhiều biện pháp vẫn không gầy đi được, thì khi đó nên nghĩ tới cách kích hoạt sản xuất testosterone nội sinh một cách tự nhiên như Sam Alipas.